Trà Xanh Cao Cấp 200g

  • Mã sản phẩm: 135

200.000

(Đã bao gồm VAT)
  • Tình trạng:

    Còn hàng

  • Số lượng mua tối thiểu:

    1

  • Khả năng cung cấp:

    Liên hệ

Thông tin người bán

Thăm quan gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hộp Shan Tuyết 200g được lựa chọn từ những búp trà ngon nhất thuộc vùng chè Shan Tuyết nổi tiếng của Hà Giang như Phìn Hồ, với quy trình chăm sóc đặc biệt theo tiêu chuẩn VietGap. Trà được sao bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống cùng với bí quyết chỉnh lửa, lấy hương của các nghệ nhân bản xứ đã tạo ra sản phẩm trà với hương vị tự nhiên, thanh khiết độc nhất vô nhị.

Nguyên liệu:
- Hộp Shan Tuyết 200g được chọn lọc từ các hộ gia đình trồng và chăm sóc trà theo tiêu chuẩn VietGap (Trà VietGap) tại Thôn Phìn Hồ, Thông Nguyên, Hoàng Su Phì.
- Trà VietGap đòi hỏi hạn chế việc sử dụng phân bón vô cơ thay bằng phân bón hữu cơ. Thay trừ sâu hóa học bằng thuốc sinh học nên đảm bảo được sự an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Chế biến:
- Hộp Shan Tuyết 200g được chế biến theo phương pháp thủ công, truyền thống. Trà được hái tay, sao tay nên cánh trà đều, giữ được hương vị tự nhiên, các chất enzim, khoáng chất trong búp trà.
- Không ướp hương liệu, không dùng chất phụ gia, không dùng chất bảo quản (Bảo quản bằng công nghệ hút chân không).

Quy cách đóng gói:
- Hộp Shan Tuyết 200g được đóng gói bằng công nghệ hút chất không ngay sau khi chế biến. Một hộp 20 gói 10g. Đủ dùng 1 ấm, dùng đến đâu bóc đến đó nên hương thơm được bảo quản tốt nhất.
- Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: ngày sx, hạn sử dụng.

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: