Chè Hùng Cường tea.

  • Mã sản phẩm: 109

Liên hệ

  • Tình trạng:

    Còn hàng

  • Số lượng mua tối thiểu:

    1

  • Khả năng cung cấp:

    Liên hệ

Thông tin người bán

Thăm quan gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

* Vùng nguyên liệu - Chè shan tuyết được lấy từ vùng chè shan tuyết cổ thụ thuộc xã Cao Bồ, Vị Xuyên, Hà Giang. Với rất nhiều cây chè có độ tuổi trên 100 năm đến 300 năm. Quần thể chè nằm dọc các sườn núi, xen kẽ các khu rừng tự nhiên ở các thôn bản tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp. Chè shan tuyết cổ thụ thuộc xã Cao Bồ đã được Hội bảo vệ thiên nhiên Việt Nam cấp bằng công nhận là vùng chè di sản Việt Nam và được tổ chức IFOAM công nhận là chè hữu cơ, chè sạch không có dự lượng chất hóa học độc hại trong chè.
* Đặc điểm – Trà Phổ Nhĩ bánh: Loại chè này được chế biến theo công nghệ độc đáo tốn khá nhiều thời gian để được thành phẩm của trà, khi trà đạt đến độ men thích hợp màu trà có màu nâu đỏ, thoảng hương mật ong, bánh ép với nhiều kích thước chủng loại khác nhau tùy theo thị hiếu khách hàng. Nhờ quá trình lên men mất nhiều thời gian công phu nên trà Phổ Nhĩ bánh càng để lâu càng quý hiếm và có giá trị đặc biệt.
* Công dụng: - Trong quá trình sản xuất trà Phổ Nhĩ đem phơi nắng hấp thụ tia cực tím của mặt trời tạo cho trà có những chất đặc biệt mà các loại trà khác không thể có được, nó giúp cho cơ thể con người tiêu hóa tốt, lợi tiểu, phòng chống các bệnh về tim mạch. - Gần đây các chuyên gia dinh dưỡng Trung Quốc và Nhật Bản phát hiện, hóa chất hỗn hợp trong trà Phổ Nhĩ có thể ức chế tác dụng của chất gây ung thư trong cơ thể con người, đặc biệt là những bệnh liên quan đến ung thư dạ dầy. Giúp “kháng lão trường thọ”Trà Phổ Nhĩ có tác dụng chống lão hóa, là nhờ cácchất vitamin và aminoacids khác nhau, vì thế uống trà thường xuyên có thể phòng ngừa tình trạng thiếu vitamin A, C, và B… Uống trà một thời gian dài đặc biệt có ích cho việc phòng chống bệnh và kéo dài tuổi thọ ở người cao tuổi. Tại Nhật Bản, những người thích trà đạo thường có tuổi đời khá cao, và sắc mặt hồng hào, điều này có quan hệ mật thiết với việc uống trà thường xuyên của họ. Vì trà có tác dụng chống lão hóa, nên người Nhật rất coi trọng việc uống trà.
Giá: 350.000đ
Liên hệ:
Công ty TNHH Hùng Cường
Địa chỉ: Km 17 xã Đạo đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193.826.434 - Mobile: 0989.845.499 – Fax: 02193.826.844
Giá các sản phẩm (giá tham khảo)
Trà Phổ Nhĩ 250g: 350.000đ
Trà Phổ Nhĩ loại đặc biệt: 1.200.000đ
Trà Phổ Nhĩ túi 100g: 170.000đ
Trà Phổ Nhĩ tổ yến 100g: 170.000đ
Trà Phổ Nhĩ dạng thỏi 200g: 250.000đ

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

Sản phẩm cùng người bán