Gà ủ muối Huỳnh Minh

  • Mã sản phẩm: 278

250.000

(Đã bao gồm VAT)
  • Tình trạng:

    Còn hàng

  • Số lượng mua tối thiểu:

    1

  • Khả năng cung cấp:

    Liên hệ

Thông tin người bán

Thăm quan gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gà ủ muối Huỳnh Minh được sản xuất tại Hợp tác xã Thanh Niên Huỳnh Minh, thôn Ngần Hạ, xã Tân Thành, nơi các chàng trai trẻ của Quê hương Bắc Quang, Hà Giang cùng chung ý tưởng khởi nghiệp, xây dựng một món ăn mới đậm đà, bản sắc của người Hà Giang.Với khẩu hiệu “Ngon từ tâm”, gà ủ muối Huỳnh Minh chinh phục các gia đình Việt nhờ hương vị độc đáo mới lạ. Gà ri ta với phần thịt dai vừa phải, lớp da căng bóng vàng giòn, hương thơm dịu nhẹ. Thịt gà chín hồng, đậm đà vị muối, nồng nàn mùi thơm của các loại nguyên liệu tự nhiên, khiến ai cũng phải lưu luyến ngay lần đầu tiên thưởng thức.
Với bàn tay của đầu bếp chuyên nghiệp nhà Huỳnh Minh, món ăn chín đều, không bị khô, độ chín vừa đủ, thịt chín hồng, khi thưởng thức điều ấn tượng với thực khách là món ăn thơm, dai giòn và vô cùng ngọt thịt, đậm vị.
Đặc biệt, gà ủ muối Huỳnh Minh chăm sóc mọi người từng chi tiết nhỏ. Thịt gà không thể thiếu lá chanh, trong từng suất gà ủ muối, Huỳnh Minh luôn cẩn thận đặt từng chiếc lá chanh, từng quả ớt để sản phẩm tròn vị nhất. Bên cạnh đó, Huỳnh Minh chuẩn bị cả những phần nước chấm riêng độc đáo theo công thức riêng mà chỉ có ăn gà ủ muối Huỳnh Minh bạn mới có thể thưởng thức đúng hương vị thân quen của mình, không nơi nào có được. Với phương châm ngon từ tâm, ăn là nghiền, gà ủ muối Huỳnh Minh tự hào là một trong những món ăn đổi vị trong bữa cơm gia đình bạn.
HỢP TÁC XÃ THANH NIÊN HUỲNH MINH
Địa chỉ: Thôn Ngần Hạ, xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 0986 607956
Website: http://htxhuynhminh.com
Giá liên hệ

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

Sản phẩm cùng người bán