Lão Trà Viên

  • Mã sản phẩm: 260

110.000

(Đã bao gồm VAT)
  • Tình trạng:

    Còn hàng

  • Số lượng mua tối thiểu:

    1

  • Khả năng cung cấp:

    500

Thông tin người bán

Thăm quan gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

LÃO TRÀ - 2010
Viên nhỏ 05 gr .
" Trà 1 búp 1 lá, cốt trà sản xuất theo dòng trà trắng và nuôi lâu năm
Là sản phẩm thuộc đề án nghiên cứu của Doanh Nghiệp Khoa Học và Công Nghệ Thành Sơn "

Nguyên Liệu:

- Trà được tinh tuyển chuẩn 1 búp 1 lá từ những cây chè Shan Tuyết cổ thụ trên 300 năm tuổi sống trên dải núi Tây Côn Lĩnh, cây chè sống ở độ cao 1500m trở lên so với mực nước biển.

- Lão Trà được sản xuất theo dòng trà trắng và nằm trong Đề án nghiên cứu về dòng trà lâu năm của Công ty TNHH Thành Sơn ( Doanh nghiệp Khoa học và Công Nghệ chuyên nghiên cứu và sản xuất Trà Shan Tuyết Cổ Thụ Tây Côn Lĩnh trên 20 năm)

- Trong quá trình nghiên cứu và nuôi trà từng ngày , từng tháng và từng năm trà đã có sự thay đổi và chuyển hoá dần. các con men vị lợi trong trà phát triiển, các vị lợi ngày một dầy lên và có tính dược liệu cao.

- Quá trình men vi lợi phát triển và chuyển hoá theo từng năm đã giúp trà không chỉ còn là trà để uống theo thói quen mà theo thời gian trà đã trở thành trà dược, uống tăng giá trị cho sức khoẻ hơn nhiều

- Hương và vị của trà cũng thay đổi theo năm nuôi, vị chát nhẹ hơn, trà có màu nước vàng hỗ phách và dần chuyển sang đỏ dần, vị ngọt sâu và rất dai.

Tác Dụng:

- Thưởng thức, thư giãn, xả stress, thanh lọc cơ thể, chống oxi hoá.

- Uống trà trong vòng 1 tuần liền cơ thể chúng ta sẽ thấy sự thay đổi, từ nước tiểu đến tinh thần đều thấy khác. Đó chính là giá trị của các con men vi lợi phát triển giúp cơ thể chúng ta được thải độc, loại bỏ các chât sduw thừa không có lợi do môi trường, do đồ ăn còn nhiều dư lượng để lại trong cơ thể thì uống trà sẽ giúp loại bỏ đi các chất đó và tăng sức đề kháng chống nhiễm khuẩn.

Cách Sử dụng:

- Tráng ấm chén nóng trước khi pha.

- Đưa viên trà 5gr và đưa vào ấm đã được tráng nóng.

- Rót nước 90 đến 95 độ vào ấm cho ngập trà và lắc nhẹ rót ra ngay giúp đánh thức trà. (đánh thức 2 đến 3 lần) để trà được bung ra.

- Rót nước 90 đến 95 độ vào ấm và để 40 giây đến 60 giây rồi rót ra cốc tống (thời gian để 40 giây đến 60 dây là tuỳ vào khẩu vị uống đậm hay nhạt của mỗi người.

- Từ chén tống rót ra các chén nhỏ và thưởng thức.

Chú ý:

- Không ngâm nước trong ấm.

- Pha nhiều tuần trà và đưa vào cốc hoặc bình to và để nguội hoặc đưa vào tủ lạnh mát uống rất ngon.

- Trà uống được 6 - 8 - 10 tuần - 15 tuần nước và nhiều hơn tuỳ khẩu vị mỗi người. Là thức uống có lợi cho sức khoẻ, Trà nuôi càng lâu năm trà có màu nước đỏ dần lên (màu đỏ đậm lên của nước cũng nói lên tuổi của trà được nuôi lâu năm ) và trà có vị bùi, béo, hậu ngọt và càng ngày càng dầy hơn theo tuổi nuôi của trà.

Đánh giá sản phẩm

Phú

trà này 1 viên nấu được bao nhiêu ấm chè vậy

Vũ Lan

Trà này thả vào nước nở ra à shop

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng:

Sản phẩm cùng người bán