Tượng Phật Di Lặc Bột Đá Thạch Anh Đế Chữ Nhật DLBT-040

  • Mã sản phẩm: 289

4.800.000

(Đã bao gồm VAT)
  • Tình trạng:

    Còn hàng

  • Số lượng mua tối thiểu:

    1

  • Khả năng cung cấp:

    10

Thông tin người bán

Thăm quan gian hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xem giá và kích thước tại: https://www.dotholocphat.com/san-pham/tuong-phat-di-lac-thach-anh-de-chu-nhat-dlbt-040/
Tượng Phật Di Lặc DLBT-040 của cửa hàng được làm từ bột đá thạch anh cao cấp. Theo phong thuỷ, đá thạch anh tượng trưng cho thành công, có thể mang đến tài lộc và nguồn năng lượng phong thuỷ tích cực, ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ của gia đình. Tượng có màu sắc đẹp, nước da sơn hồng hào, y áo tượng được viền vàng nổi bật, sang trọng.

Phật Di Lặc có chiếc bụng tròn lớn, chiếc bụng của Ngài thể hiện cái Tâm từ bi hỷ xả, bao dung vô lượng, có thể xua tan mọi muộn phiền, lo âu. Ngài sống vô tư tự tại, ai cho gì cũng lấy, ai xin gì cũng cho, thích ngủ ở đâu thì ngủ ở đó và đặc biệt yêu thích trẻ em,

Mẫu tượng Phật Di Lặc Bồ Tát có khuôn mặt hoan hỷ, từ bi hỷ xả, vành tai, dái tai tròn đầy là biểu tượng của người phúc khí. Trong tay Ngài là một chuỗi tràng hạt vàng, tay kia cầm túi lớn.

Phần đế tượng có hình chữ nhật, thiết kế góc cạnh rõ ràng, vững chắc. Phía trên được điểm nhiều thỏi vàng lấp lánh cùng một chiếc gậy như ý với ngụ ý mang đến may mắn, tài lộc, giúp gia chủ vạn sự như ý, tài lộc hanh thông, sự nghiệp suôn sẻ, ngày càng tấn tới.
Xem và chọn nhiều mẫu tượng tại: https://www.tuongdilacdep.com/

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: